Thiết kế độc đáo gây ấn tượng

Xe máy điện Lixi Harlley sở hữu thiết kế độc đáo gây ấn tương mạnh mẽ ngay lần đầu tiếp xúc với thiết kế vẻ ngoài được mô phỏng và thừa kế từ các dòng xe máy Harlley. Ngoài ra xe cũng được tối ưu hóa về các tính năng để chiếc Lixi Harlley được đơn giản hóa một cách tối đa. Với nhiều màu sắc độc đáo chiếc Harlley phù hợp với các quý ông yêu thích sự mạnh mẽ và nổi trội.

Bánh trước Xe máy điện Lixi Harlley với thiết kế siêu lớn


Bánh trước với thiết kế siêu lớn

Xe máy điện Lixi Harlley có thiết kế lốp xe siêu lớn với mặt tiếp xúc ngang với mặt tiếp xúc của một chiếc xe ô tô, với kiểu thiết kế này giúp xe trông mạnh mẽ, khỏe khoắn hớn hẳn những lại tạo nên sự dư thừa khi vận hành qua các bề mặt khác nhau. Ở tâm của bánh xe còn được trang bị thêm một thắng đĩa giúp người điều khiển dễ dàng làm chủ tốc độ của chiếc xe, nối toàn bộ cụm bánh trước là giảm sóc êm ái giúp xe vận hành của các địa hình một cách êm ái hơn.

Đèn pha Xe máy điện Lixi Harlley được làm từ các bòng led


Đèn pha led được đặt chính giữa 2 tay lái

Xe máy điện Lixi Harlley được trang bị đèn pha led bi với độ sáng cáo gấp 5 lần so với các đèn chiếu sáng thông thường, đèn được gắn chính giữa hai tay lái giúp xe có thể vận hành qua các diều kiện anh sáng khác nhau. Phía trên của đầu đèn là mặt đồng hồ led có thể thông báo chính xác các thông số của xe trong quá trình vận hành.

Để chân Xe máy điện Lixi Harlley


Để chân kéo dài theo phần thân dưới

Xe máy điện Lixi Harlley với để chân được kéo dài theo phần thân dưới của xe nằm ở khoảng cách phù hợp, tạo sự thoải mái cho người điều khiển khi vận hành trong khoảng thời gian dài. Phía dưới để chân là ngăn đựng bình ắc quy với khả năng chứa đến 5 bình ắc quy lớn với thông số 60v-20ah giúp xe di chuyển quãng đường lên đến 70km cho một lần sạc đầy.

Giảm sóc Xe máy điện Lixi Harlley với khả năng chịu lực hoàn hảo


Giảm sóc dầu êm ái

Xe máy điện Lixi Harlley được trang bị cặp giảm sóc dầu siêu lớn gắn ở trọng tâm của hai yên giúp xe vận hành qua các địa hình một cách êm ái. Giảm sóc xe có có tải trọng cho phép lên đến 160kg giúp xe có thể chở được 2 người một cách dễ dàng nhất.

Động cơ Xe máy điện Lixi Harlley với công suất 1000W


Động cơ 1000W mạnh mẽ

Xe máy điện Lixi Harlley có động cơ lớn với công suất 1000W giúp vận hành một chiếc xe siêu lớn và nặng nề, động cơ được đặt ở tâm của bánh sau giúp xe tăng tốc nhanh, giảm hao phí trong quá trình vận hành. Động cơ được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế giúp độ bền cao hơn, tỉnh ổn đinh trong quá trình vận hành, chống nước hoàn toàn khi sử dụng trong điều kiện trời mưa.
Xe máy điện LIXI Harlley ưu đãi trả góp 0% lãi xuất tại HD SAISON.14,500,000

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét