Thiết kế kiểu dáng thời trang

Xe đạp điện Lixi Trái Táo sở hữu thiết kế thời trang với kiểu dáng nhỏ nhắn, yên xe có thể nâng lên hạ xuống theo chiều cao cơ thể, giúp người sử dụng hoàn toàn càm thấy thoải mái khi vận hành, đặc biệt là các bạn hóc sinh cấp 1 chuẩn bị lên cấp 2. Xe được tích hợp nhiều công nghệ mới hiện đai và an toàn cho người sử dụng, đồng thời có nhiều màu sắc để người sử dụng có thể tha hồ lựa chọn trong theo sở thích.

Bánh trước Xe đạp điện Lixi Trái Táo với vành đúc 10inh


Bánh trước với vành đúc hợp kim 5 chấu

Xe đạp điện Lixi Trái Táo trang bị bánh trước với vành đúc hợp kim 5 chấu 10inh, ở tâm là thắng cơ an toàn được đồng bộ với tay thắng phía trên, bao quanh là lốp cao su có ruột dễ dàng thay thế và khả năng bám đường cao. Nối toàn bộ cụm bánh trước với với thân xe là giảm sóc lò xo chịu lực, giúp xe có thể vận hành qua các địa hình một cách êm ái.

Giỏ Xe đạp điện Lixi Trái Táo được làm từ nhựa tổng hợp


Giỏ xe thiết kế rộng rãi

Xe đạp điện Lixi Trái Táo với giỏ xe được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, có khả năng chịu lực cao và bền bỉ theo thời gian. Giỏ xe được cố định vào thân xe thông qua hai điểm tiếp xúc chắc chắn. Giỏ có thiết kế rộng rãi có thể cất dữ được nhiều đồ dùng trong quá trình sử dụng, phía trên còn được trang bị thêm nắp đậy để bảo vệ cho đồ dùng được để bên trong.

Đèn pha led Xe đạp điện Lixi Trái Táo với thiết kế vượt trội


Hệ thống chiếu sáng hoàn hảo

Xe đạp điện Lixi Trái Táo có hệ thông chiếu sáng được trang bị đèn pha led với khả năng chiếu sáng cao, được đặt ở chính giữa hai tay lái, được đồng bộ vời chìa khóa và các nút điều khiển phía trên giúp người điều khiển có thể dễ đàng vận hành theo nhu cầu thực tế.

Để chân Xe đạp điện Lixi Trái Táo với khoảng cách phù hợp


Để chân có khoảng cách phù hợp

Xe đạp điện Lixi Trái Táo được thiết kế để chân kéo dài theo phần thân dưới của xe có khoảng cách phì hợp với yên xe, tay lái và mặt đất. Tạo tư thế ngồi thoải mái nhất với người điều khiển khi vận hành xe, phía tên bề mặt để cân còn được trang bị thêm các G nhỏ chống trơn trượt khi vân hành. Phía dưới để chân còn có ngăn đựng bình ắc quy với khả năng chứa tối đa 4 bình ắc quy nhỏ, giúp xe vận hành quãng đường lên đến 50km cho 1 lần sạc đầy.

Động cơ Xe đạp điện Lixi Trái Táo với khả năng vận hành ổn định cao


Động cơ công suất 250W

Xe đạp điện Lixi Trái Táo sở hữu động cơ 250W được đặt ở tâm của bánh xe giúp tăng tốc nhanh, giảm hao phí trong quá trình vân hành. Được sản xuất theo công nghệ Đài Loan với độ bền cao, vận hành ổn định và chống nước hoàn hảo khi vận hành trong vận hành trong điều kiện trời mưa và được TGXĐ bảo hành lên đến 12 tháng sử dụng.
Xe đạp điện cao cấp LIXI Trái Táo ưu đãi trả góp 0% lãi xuất tại HD SAISON.9,000,000

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét