Thiết kế đơn giản nhẹ nhàng

Xe đạp điện Lixi Tài Tử với thiết kế đơn giản nhẹ nhàng giúp người sử dụng có thể vận hành đơn giản, xe được trang bị hệ thông đèn pha led thông minh đặt ở chính giữa hai tay lái giúp người sử dụng có góc quan sát tối đa trong quá trình sử dụng. Lớp sơn bên ngoài của xe được làm theo công nghệ sơn 5 lớp sử dụng cho các xe gắn máy với độ bền cao, chống được bay màu khi sử dụng trong điều kiện thực tế.

Bánh trước Xe đạp điện Lixi Tài Tử với vành đúc hợp kim

Bánh trước với vành đúc 5 chấu

Xe đạp điện Lixi Tài Tử sở hữu bánh trước với vành đúc 5 chấu hình ngôi sao với thiết kế 16inh chắc chắn, bao quanh là lốp cao su có ruột thông dụng, chính giữa là thắng cơ an toàn có độ bền cao được đồng bộ với các tay tháng. Nối toàn bộ cụm bánh trước kaf giảm sóc dầu êm ái giúp xe vận hành một cách nhẹ nhàng qua các dạng địa hình.


Giỏ Xe đạp điện Lixi Tài Tử được làm từ hợp kim thép

Giỏ xe được làm từ inox

Xe đạp điện Lixi Tài Tử có giỏ được làm từ hợp kim inox với khả năng chống rỉ sét cao, thiết kế rộng rãi, giúp người sử dụng có thể cất được nhiều đồ dùng hơn. Phía trên còn có nắp đậy dễ dàng đóng mở để bảo vệ cho các đồ dùng ở phía trên. Giỏ xe được bắt chắc chắn thông qua 2 điểm tiếp xúc và có thể tháo lắp thay thế một cách dễ dàng khi cần thiết.

Để chân và bàn đạp Xe đạp điện Lixi Tài Tử


Để chân với khoảng cách phù hợp

Xe đạp điện Lixi Tài Tử để chân và bàn đạp được bố trí ở khoảng cách phù hợp tạo sự thoải mái cho người vận hành, đồng thời cho người điều khiển sự lựa chọn khi muốn vận hành xe theo các chế độ khác nhau. Để chân với thiết kế nhỏ gọn và đế nhựa phía trên bề mặt với các g nhỏ chống trơn trượt tăng độ ma sát và an toàn cho người sử dụng.

Hộp bình Xe đạp điện Lixi Tài Tử được làm từ nhựa tổng hợp

Hộp bình ắc quy

Xe đạp điện Lixi Tài Tử có bình ắc quy được đặt phía dưới yên trước, được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp chất lượng cao với kiểu dáng thời trang được trang trí bằng một lớp team nước phủ bóng. Bình ắc quy được bảo vệ bời một chốt khóa giúp chống xóc và bảo vệ an toàn cho bình khi được cất dữ ở khu vực công cộng. Bình còn được trang bị tay cầm phía trên giúp người sử dụng có thể tháo lắp hoặc cầm nắm khi cần di chuyển một cách dễ dàng.

Động cơ Xe đạp điện Lixi Tài Tử với công suất 250W


Có động cơ 250W

Xe đạp điện Lixi Tài Tử được trang bị động cơ 250W được đặt ở tâm của bánh sau, được sản xuất theo công nghê Đài Loàn với độ bền cao, khả năng chống nước hoàn hảo. Động cơ có thể giúp xe đạt vận tốc tối đa là 35km/h đặt ở tâm của bánh sau giúp xe có thể tăng tốc nhanh, giảm hao phí tối đa trong quá trình vận hành, đồng thời được Thế Giới Xe Chạy Điện bảo hành lên đến 12 tháng sử dụng tận nơi.
Xe đạp điện cao cấp LIXI Tài Tử ưu đãi trả góp 0% lãi xuất tại HD SAISON.10,000,000

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét