Thiết kế thời trang

Xe đạp điện Hola E2 được kết hợp giữ sự đơn giản, thông minh và kiểu dang thời trang phù hợp cho giới trẻ. Có thể sử dụng cho cả bạn nam và bạn nữ, được tung ra đợt này với 2 phiên bản đỏ đen, vàng đen đẹp mắt Hola E2 được đánh giá là một hiện tượng mới trong năm nay.

Giỏ Xe đạp điện Hola E2 được làm từ hợp kim thép


Giỏ xe tiện lợi và chắc chắn

Xe đạp điện Hola E2 với giỏ xe được thiết kế rộng rãi, kiểu dáng thời trang, làm từ hợp kim thép không rit, được bắt chắc chắn ở phần thân trước của xe, với diện tích rộng rãi, giúp người sử dụng có thể cất giữ nhiều đồ dùng khác nhau trong quá trình sử dụng một cách tiện lợi.

đèn pha Xe đạp điện Hola E2 với khản năng chiếu sáng tuyệt vời


Đèn pha và tay lái

Xe đạp điện Hola E2 có đèn pha được đặt ở giữa hai tay lái, được làm từ 4 bòng đèn led, giúp chiếc xe tạo góc quan sát tốt cho người điều khiển khi vận hành trong đêm. Tay lái được thiết kế theo kiểu chữ T với khoảng cách phù hợp với cơ thể của ngưởi Việt Nam, phía trên tay lái còn được trang bị thêm các phim chức năng giúp người điều khiển dễ dàng điều khiển các chức năng của xe.

để chân Xe đạp điện Hola E2 với thiết kế phù hợp

Để chân và bàn đạp

Xe đạp điện Hola E2 được trang bị bàn đạp trợ lực giúp người điều khiển có thể vận hành xe bằng chế độ dạp một cách nhẹ nhàng khi có nhu cầu, để chân được thiết kế song song đặt giữa hai bàn đạp, với khoảng cách phù hợp, có các g chống trơn trượt trên bề mặt, tạo sự thoải mái và an toàn cho người điều khiển khi vận hành chiếc xe trong khoàng thời gian dài.

bình ắc quy Xe đạp điện Hola E2 giúp cung cấp năng lượng cho chiếc xe


Bình ắc quy lớn phía dưới yên xe

Xe đạp điện Hola E2 được cung cấp năng lượng từ bình ắc quy đặt ở phía dưới yên trước của xe, với thiết kế nhỏ gọn và thời trang. Bình ắc quy của xe là loại ắc quy chì khô với độ bền cao, có thể chứa được 560W điện cho một lần sạc đầy, giúp xe chạy được quãng đường tối đa là 50km và được bảo hành đổi mới lên đến 12 tháng sử dụng.

động cơ Xe đạp điện Hola E2 được sản xuất với công nghệ đến từ Đài Loan


Bánh sau với nhiều chức năng

Xe đạp điện Hola E2 có bánh sau bao quanh động cơ, với vành đúc hợp kim chắc chắn, ngoài cùng là lốp cao su có ruột thông dung, ở tâm là thăng cơ an toàn giúp người điều khiển dễ dàng làm chủ tốc độ, được kết nối với phần thân trên của xe bằng cặp giảm sóc chịu lực có khản năng chịu tải lên đến 120 kg, giúp chiếc xe di chuyển nhẹ nhàng qua các dạng địa hình khác nhau.
Xe đạp điện HOLA A2 ưu đãi trả góp 0% lãi xuất tại HD SAISON .LIÊN HỆ 0989.233.454

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét