Bánh trước với vành tăm cổ điển

Xe đạp điện Hola E1 có bánh với thiết kế vành tăm 22inh cổ điển, được làm từ hợp kim nhôm với khối lượng siêu nhẹ, thắng cơ an độ an toàn cao được đặt ở tâm của bánh xe, giảm sóc dầu êm ái giúp xe vận hành một cách nhẹ nhàng qua các dạng địa hình. Tất cả kết hợp tạo nên phần bánh trước hoàn hảo

Giỏ Xe đạp điện Hola E1 với diện tích rộng


Giỏ xe được làm từ hợp kim thep chắc chắn

Xe đạp điện Hola E1 với giỏ xe được thiết kế rộng rãi, được làm từ thép hợp kim với độ chắc chắn cao, được bắt cố đinh ở phần thân trước của xe, giúp người sử dụng có thể dễ dàng cất dữ nhiều đồ dùng theo nhu cầu sử dụng trong quá trình vận hành.

Để chân Xe đạp điện Hola E1 với khoảng cách phù hợp


Để chân và bàn đạp chắc chắn

Xe đạp điện Hola E1 có để chân được đặt ở phần thân dưới của xe, được bố trí ở khoảng cách phù hợp, có các g chông trơn trượt, tạo sự thoải mái và độ an toàn cho người sử dụng. Bàn đạp xe được đặt song song với phần bàn đạp của xe, được trang bị thêm chức năng trợ lực tạo sự lưa chọn khi vận hành xe cho người sử dụng.

Yên Xe đạp điện Hola E1 với thiết kế cổ điển


Yên xe với thiết kế rời

Xe đạp điện Hola E1 sử dụng yên xe kiểu dáng rời với yên trước và yên sau, có thể sử dụng cho hai người cùng lúc. Được làm từ nệm cao su tự nhiên, da nhân tạo, giúp người sử dụng hoàn toàn thoải mái khi vận hành xe trong khoảng thời gian dài.

Bình ắc quy Xe đạp điện Hola E1 được đặt phía dưới yên trước


Bình ắc quy phía dưới yên

Xe đạp điện Hola E1 được bố trí bình ắc quy lớn ở phía dưới yên trước của xe, giúp cung cấp năng lượng cho toàn bộ quá trình vận hành của xe. Bình ắc quy được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất của Đài Loan hiện nay có thời gian sử dụng từ 1 năm rưỡi đến 2 năm rưỡi và được báo hành đổi mới lên đến 12 tháng sử dụng.

Động cơ Xe đạp điện Hola E1 với công suất 250W

Động cơ và bánh sau

Xe đạp điện Hola E1 có động cơ công suát 180W, được đặt ở tâm của bánh sau xe, giúp xe tăng tốc nhanh, ít hao phí. Bánh sau cũng được thiết kế làm vành tăm nhôm, với thắng cơ an toàn, lốp cao su có ruột bán kinh lên điến 22inch giúp xe có thể vận hành tốt hơn trong điều kiện ngập nước mà không phải lo lắng.
Xe đạp điện Hola E1 ưu đãi trả góp 0% lãi xuất tại HD SAISON .LIÊN HỆ 0989.233.454

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét