Bánh trước với vành tăm siêu nhẹ

Xe đạp điện Hitasa Bomelli 22 có bánh trước với thiết kế vành tăm 22 inch, có khối lượng siêu nhẹ. Được trang bị thêm giảm sóc dầu êm ái, giúp xe di chuyển dễ dàng qua các dạng địa hình. Thắng cơ an toàn được đặt ở tâm giúp người điều khiển dễ dàng làm chủ tốc độ khi vận. hành.

Giỏ Xe đạp điện Hitasa Bomelli 22 được thiết kế rộng rãi


Giỏ xe được thiết kế lớn bắt chắc chắn ở thân trức của xe

Xe đạp điện Hitasa Bomelli 22 sử dụng giỏ xe được làm từ hợp kim thép chắc chắn, được bắt chắc chắn ở phẩn thân trước của xe. có diện tích lớn, giúp người sử dụng có thể dễ dàng cất dữ các đồng dùng trong quá trình sử dụng.

Để chân Xe đạp điện Hitasa Bomelli 22 với khoảng cách phù hợp


Để chân và bàn đạp được bố trí song song

Xe đạp điện Hitasa Bomelli 22 có để chân được đặt ở khoảng cách phù hợp, với thiết kế nhỏ gọn, tạo sự thoải mái cho người sử dụng khi vận hành xe trong thời gian dài. Đồng thời xe có bàn đạp được bố trí song song tạo sự lựa chọn vận hành cho người điều khiển.

Yên trước Xe đạp điện Hitasa Bomelli 22 với thiết kế cổ điển


Kiểu yên xe đạp cổ điển

Xe đạp điện Hitasa Bomelli 22 sử dụng yên xe với thiết kế cổ điển của xe đạp, được làm từ thép chắc chắn, nệm cao cu và được bọc bằng gia nhân tạo, cho người sửng dụng cảm giác thoải mái khi ngồi, ngoài ra có thể nâng lên hạ xuống the chiều cao cớ thể của ngưới sử dụng.

Bình ắc quy Xe đạp điện Hitasa Bomelli 22 cung cấp năng lượng cho chiếc xe

Bình ắc quy cung cấp năng lượng cho toàn bộ chiếc xe

Xe đạp điện Hitasa Bomelli 22 có bình ắc quy với khản năng tích điện trên 500W cho một lần sạc đầy, có thể giúp xe chạy được quãng đường 50km/lần sạc. Bình ắc quy được bảo hành lên đến 12 tháng sử dụng. Được đặt phía dưới yên trước của xe và được trang bị khóa an toàn để cố đinh, cũng như bảo vệ.

Động cơ Xe đạp điện Hitasa Bomelli 22 với tiêu chuẩn quốc tế


Bánh sau và động cơ

Xe đạp điện Hitasa Bomelli 22 có bánh sau với kiểu thiết kế vành tăm cổ điển, bao quanh bởi lốp cao su có ruột và động cơ được đặt ở tâm bánh xe. Giúp xe có thể tăng tốc nhanh, ít hao phí và chống ngập nước khi vận hành trong điều kiện trời mưa.


XE ĐẠP ĐIỆN HITASA BOMELLI 22 ưu đãi trả góp 0% lãi xuất tại HD SAISON .LIÊN HỆ 0989.233.454

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét