Thiết kế nhỏ gọn và thời trang

Xe đạp điện Lixi Trái Nho sở hữu thiết kế nhỏ gọn và thời trang phù hợp với giới trẻ, xe có chiều cao yên xe tương đối, có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng giúp các bạn học sinh cấp 1 cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Xe có nhiều màu sắc để người sử dụng có thể tha hồ lựa chọn theo sở thích, được trang bị 2 chỗ ngồi, giảm sóc trước sau tạo sự êm ái tối đa khi vận hành.Bánh trước với vành đúc hợp kim 5 chấu

Xe đạp điện Lixi Trái Nho có bánh trước với vành đúc hợp kim 5 chấu, được làm từ hợp kim thép với độ bên cao. Ở chính giữa là bộ thắng cơ được đồng bộ với tay thắng phía trên giúp người sử dụng có thể làm chủ tốc độ một cách dễ dàng nhất. Toàn bộ cụm bánh trước được nối với thân xe thông qua cặp giảm sóc dầu êm ái, giúp xe vận hành qua các dạng địa hình một cách êm ái.

Giỏ Xe đạp điện Lixi Trái Nho có thể cất dữ được nhiều đồ dùng khác nhau


Giỏ xe với thiết kế thời trang

Xe đạp điện Lixi Trái Nho được trang bị giỏ xe với thiết kế thời trang, được làm từ nhựa tổng hợp có khả năng chịu lục cao, được bắt chắc chắn vào thân xe thông quá 2 điểm tiếp xúc. Giỏ có diện tích rộng rãi, có thể cất dữ được nhiều đồ dùng khi để bên trong, phía trên của giỏ xe còn có nắp đậy có thể bảo vệ cho đồ dùng khi được để bên trong. Phần nắp giỏ và thân giỏ được sơn màu sắc để đồng bộ hoàn toàn tạo điểm nhấn cho toàn bộ chiếc xe.

Đèn pha Xe đạp điện Lixi Trái Nho với khả năng chiếu sáng cao


Đèn pha led độ sáng cao

Xe đạp điện Lixi Trái Nho với đèn pha led được đặt ở chính giữa 2 tay lái, tạo góc quan sát và tầm quan sát tối đa cho người điều khiển. Phía trên là mặt đồng hồ điện tử giúp người sử dụng có thể dễ dàng quan sát các thông số kỹ thuật cũng như các tín hiệu đèn của xe trong quá trình vận hành. Đèn cũng được sơn màu đồng bộ với thân xe tạo nên sự hài hòa trong thiết kế của xe.

Để chân Xe đạp điện Lixi Trái Nho với khoảng cách phù hợp


Để chân được đặt ở khoảng cách phù hợp

Xe đạp điện Lixi Trái Nho được bố trí để chân ở khoảng cách phù hợp kéo dài theo phần thân dưới của xe tạo sự thoải mái tối đa cho người sử dụng. Phía trên để chân còn có các g nhỏ chống trơn trượt trong các điều kiện thời tiết khác nhau, Phía dưới để chân là ngăn chứa bình ắc quy, có thể chứa tối đa 4 bình ắc quy nhỏ giúp xe vận hành quãng đường từ 40 đến 50km/lần sạc.

Động cơ Xe đạp điện Lixi Trái Nho với công suất 250W


Động cơ công suất 250W được đặt ở tâm bánh xe

Xe đạp điện Lixi Trái Nho có động cơ công suất 250W được sản xuất theo công nghệ của Đài Loan, được đặt ở tâm của bánh xe, giúp xe tăng tốc nhanh giảm hao phí trong quá trình sử dụng. Động cơ được bảo hành lên đến 12 tháng sử dụng và được Thế Giới Xe Chạy Điện bảo hành tận nơi theo yêu cầu.

Xe đạp điện cao cấp LIXI Trái Nho ưu đãi trả góp 0% lãi xuất tại HD SAISON.9,500,000

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét