Bánh trước là vành đúc hợp kim

Xe đạp điện Bmx Rose sở hữu bánh trước là vành đúc hợp kim gang có độ bền cao, thiết kế 5 chấu thời trang tạo sự khỏe khoắn cho chiếc xe. Tâm bánh xe là thắng cơ lớn được đồng bộ với hệ thống tay tắng phía trên giúp người sử dụng có thể dễ dàng làm chủ tốc độ của xe trong quá trình vận hành. Giảm sóc chịu lực êm ái được thừa kế công nghệ của các dòng xe điện trước đây với khả năng chịu lực và đàn hồi cao, giúp xe có thể dễ dàng vận hành qua các dạng địa hình khác nhau. Bao quanh bên ngoai là lốp cao su có ruột 18x2.5 giúp xe có thể tiếp xúc với các dạng địa hình một cách dễ dàng.

Giỏ Xe đạp điện Bmx Rose với thiết kế rộng rãi


Giỏ xe với sự tiện lợi tối đa

Xe đạp điện Bmx Rose được thiết kế giỏ xe với diện tích lớn, với chất liệu là hợp kim thép chắc chắn, giúp người sử dụng có thể cất dữ được nhiều đồ dùng khác nhau trong quá trình sử dụng và vận hành. Giỏ xe được gắn với thân xe thông qua hai điểm tiếp xúc tạo nên một sự chắc chắn khi các để các đồ dùng có khối lượng lớn. Phía trên giỏ xe là nắp đậy giúp bảo vệ cho các đồ dùng được để bên trong một cách an toàn nhất. Ngoài ra người sử dụng có thể thay thế các loại giỏ xe khác theo sở thích và nhu cầu sử dụng.

Để chân Xe đạp điện Bmx Rose có khoảng cách phù hợp


Để chân với khoảng cách phù hợp

Xe đạp điện Bmx Rose có để chân được đặt ở khoảng cách phù hợp tạo sự thoải mái cho người điều khiển khi vận hành trong khoảng thời gian dài. Được bao quanh bằng hộp nhựa cứng bắt chặt vào khung xe một cách chắc chắn, phía trên bề mặt của để chân là các g nhỏ làm bằng nhựa giúp tăng ma sát khi tiếp xúc tạo sự an toàn tối đa. Bố trí song song với để chân là bàn đạp cho người điều khiển sự lựa chọn chế độ vận hành của xe trong quá trình sử đụng.

Yên trước Xe đạp điện Bmx Rose với thiết kế nhỏ gọn


Yên xe với khả năng nâng lên hạ xuống linh hoạt

Xe đạp điện Bmx Rose với yên xe được thiết kế theo kiểu yên xe đạp thông thường, được làm từ nệm cao su tự nhiên, da nhân tạo cao cấp, đế nhựa và khung thép chắc chắn. Có thể nâng lên hạ xuống một cách chắc chắn theo chiều cao cơ thể của người sử dụng, đồng thời yên xe có thể dóng gập một cách dễ dàng trong quá trình sử dụng để có thể tháo lắp bình ắc quy được để phía dưới.

Bình ắc quy Xe đạp điện Bmx Rose với thiết kế nhỏ gọn


Bình ắc quy với thiết kế thông minh

Xe đạp điện Bmx Rose sử dụng hộp bình mới với thiết kế thông minh có thể chứa được 4 bình ắc quy nhỏ, thông số của hộp bình là 48v12ah giúp xe có thể di chuyển quãng đường từ 40 đến 50km cho một lần sạc đầy. Bình ắc quy được trang bị khóa phía dưới để bảo vệ an toàn khi để xe ở những nơi công cộng. Bình được làm từ hộp nhựa thời trang, trang trí bằng team của thương hiệu Bmx, hải hòa với thiết kế của xe tạo ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên.

Động cơ Xe đạp điện Bmx Rose với công suất 250W


Động cơ với công suất 250W

Xe đạp điện Bmx Rose sở hữu động cơ công suất 250w được sản xuất theo công nghệ tự động hoàn toàn, với độ chính xác cao, tỉ lệ sai lỗi thấp, bền bỉ theo thời gian. Động cơ được đặt ở tâm của bánh xe giúp tăng tốc nhanh, giảm hao phí trong quá trình vận hành, đồng thời động cơ có thể chống nước khi vận hành trong điều kiện trời mưa giúp xe có thể hoạt động ổn đinh trong các điều kiện khác nhau.


XE ĐẠP ĐIỆN BMX ROSE ưu đãi trả góp 0% lãi xuất tại HD SAISON .LIÊN HỆ 0989.233.454

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét