Mẫu xe chạy điện Verge TS nổi bật với thiết kế đầy độc đáo. Không những thế chiếc xe điện này còn có mô-men xoắn cực đại lên tới 1.000 Nm. Mô men xoắn này cao hơn hẳn so những mẫu mô tô phân khối lớn trên thị trường hiện nay. 
Xe điện Verge TS tên ban đầu được gọi là RMK E2
Xe điện Verge TS tên ban đầu được gọi là RMK E2
Verge TS đã được giới thiệu lần đầu tiên trong mùa hè 2018 với cái tên là RMK E2. Trong thời gian gần đây, nhà sản xuất Phần Lan đã cho biết họ sẽ chính thức đưa mẫu siêu xe chạy điện này vào sản xuất từ tháng 5 năm 2020.

Trong thiết kế của mẫu xe này về nguyên tắc, cũng không có quá nhiều thay đổi so với bản phác thảo ban đầu. Nhà sản xuất vẫn giữ nguyên kiểu dáng cổ điển cho Verge TS, phần khung trước góc cạnh, tay lái rộng, hiển thị mặt đồng hồ.

Ngoài ra xe còn được trang bị thêm cặp phuộc Ohlins Upside-down tại bánh trước (tức là vỏ của Pirelli). Cùng với đó là hệ thống phanh dĩa đôi giúp cho người dùng có thể giảm tốc an toàn hơn. Và bánh sau của xe ở dạng Hubless (không căm, không phuộc và không đùm) trông khá độc đáo.

Verge TS có công suất mạnh lên tới 107 mã lực
Verge TS có công suất mạnh lên tới 107 mã lực

Chiếc RMK E2 nguyên bản được hãng xe Phần Lan giới thiệu ở Triển lãm xe máy ở Helsinki cùng với Triển lãm xe máy tại Milan (Ý) có 67 mã lực, 320 Nm mô-men xoắn cực đại. Thế nhưng, Verge TS - phiên bản thương mại sẽ có công suất mạnh hơn RMK E2 là 107 mã lực cùng với đó mô-men xoắn cực đại có thể đạt tới mức là 1.000 Nm.

Theo thông tin đến từ nhà sản xuất thì Verge TS có thể tăng tốc được từ 0 km/giờ lên đến 100 km/giờ chỉ trong vòng chưa đầy 4 giây. Đồng thời tốc độ của nó có thể đạt mức tối đa là 180 km/giờ. Và phần động cơ điện của Verge TS cũng đảm nhận làm phanh tại thân sau xe.

Xe điện Verge TS có giá khoảng 27.000 USD
Xe điện Verge TS có giá khoảng 27.000 USD
Thời điểm hiện tại trên trang chủ của nhà sản xuất bạn đã có thể đặt trước mẫu xe Verge TS với mức cọc 2.150 USD (tương đương khoảng 27.000 USD). Và có nhiều khả năng siêu xe điện này sẽ được bán ra chính thức vào cuối năm 2020.

Khi RMK E2, nguyên mẫu của nó được giới thiệu lần đầu tiên, đã có khá nhiều người đã nghĩ rằng mẫu xe này sẽ không bao giờ được sản xuất. Thế nhưng, trong thời gian tới bạn sẽ được thấy phiên bản Verge TS xuất hiện trên đường phố.

Theo: plo.vn

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét